• CSKH: (84) 89 66 55 788 / (84) 903 730 107
  • Email us: info@ktn.com.vn
  • Working Hours: 08:00-17:30

Industry Leader Most Trusted Fire pumps Sump Pumps HVAC Pumps Quality & Results Committed to Best RO filtration Plumbing pump
Giờ mở cửa
Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 17:30
Địa Chỉ

91  Đường Út Trà Ôn, KDC Gia Hòa, P.Phước Long B, Tp Thủ Đức, HCM

Hỗ Trợ Khách Hàng
(84) 89 66 55 788

01.Sản Phẩm

BƠM CHỮA CHÁY NFPA-20 ĐƯỢC UL KIỂM ĐỊNH & FM CHỨNG NHẬN

KTN cung cấp đầy đủ các loại bơm cứu hỏa NFPA 20, được UL kiểm định và FM chứng nhận của Aurora và Fairbanks Nijhuis, bơm tăng áp và bù áp, hệ thống điều khiển, bồn chứa và các phụ kiện khác…

BƠM HỆ THỐNG LẠNH

KTN cung cấp các dòng sản phẩm nhiệt, thông gió và điều hòa không khí của Aurora như bơm tuần hoàn nước nóng trong hệ thống nhiệt trung tâm và các hệ thống cung cấp nước nóng…

BƠM CẤP THOÁT NƯỚC

KTN chúng tôi cung cấp các loại bơm ly tâm trục đứng và trục ngang cũng như các hệ thống bơm vận chuyển và điều áp nước với các nhãn hiệu Nocchi và Southern Cross.

LỌC RO

Với các chức năng: xử lý nước nhanh ngay tại nguồn, 5 bộ cảm biến thông minh và chuẩn xác, hệ thống cảnh báo thay lõi lọc thông minh, tính năng tự sục rữa thông minh, công nghệ Lasting Green tiết kiệm nước.

BƠM ỨNG DỤNG CHO NHÀ MÁY NƯỚC & CÔNG TRÌNH CHỐNG NGẬP

KTN cung cấp các sản phẩm bơm tuabin trục đứng Fairbanks Nijhuis ứng dụng cho nhà máy nước và công trình chống ngập.

02.Dịch Vụ Cung Cấp

VẬN HÀNH & NGHIỆM THU VÀ ĐÀO TẠO

Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao đóng vai trò quan trọng đến sự an toàn và hiệu quả công việc. Công nghệ kỹ thuật luôn được cập nhật nhanh chóng và việc huấn luyện chuyên môn luôn giữ vai trò thiết yếu.

PHỤ KIỆN THAY THẾ

Bảo hành cho các phụ kiện thay thế là điều cơ bản mà KTN cam kết với khách hàng của chúng tôi. Các phụ kiện được cung cấp luôn luôn phù hợp với các chi tiết kỹ thuật và máy móc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ nguồn gốc của phụ kiện được thay thế.

BẢO TRÌ & SỬA CHỮA

Hệ thống dịch vụ của KTN đã và đang đem hết khả năng của mình nhằm thúc đẩy và phát huy các chính sách hỗ trợ khách hàng trong việc Bảo trì và sửa chữa với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho người sử dụng và hiệu quả làm việc của sản phẩm cao nhất.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

Những kỹ sư làm dịch vụ của chúng tôi được đào tạo đạt đến một trình độ cao nhất để phục vụ trong lĩnh vực Công nghiệp. Ngoài ra còn có các kỹ năng thực hiện dịch vụ, bảo trì máy quay, tủ điện điều khiển cũng như là xử lý một hệ thống hoàn chỉnh.

Công ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển Chất Lỏng KTN Kính Chào Quý

Khách

Vị

Chúng tôi là một trong những Nhà tư vấn và cung cấp bơm chuyên nghiệp cho thị trường Đông Dương trong 04 lĩnh vực chính: Dân dụng, Công nghiệp, Thương mại và Phòng cháy chữa cháy. Để biết chi tiết hơn về KTN chúng tôi, mời bạn cùng vào xem Website của chúng tôi.

Xem Tất Cả Dịch Vụ

YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHANH CHÓNG!

04.Tin Tức

KTN hoàn thành nghiệm thu bơm PCCC tại dự án Maple Tree Bình Dương và Hưng Yên

Công ty KTN đã hoàn thành nghiệm thu và bàn giao hệ thống bơm PCCC cho các dự án kho Maple Tree tại KCN VSIP II- Bình Dương và KCN Yên Mỹ-Hưng Yên.  

KTN là đơn vị cung cấp bơm chữa cháy dự án SPECTRE GT An Giang

Dự án nhà máy Công nghệ may mặc Spectre GT An Giang được đầu tư bởi tập đòan Spectre Real Estate A/S (Đan Mạch) tại lô C6- Khu công nghiệp Bình Hòa – Châu Thành- An Giang với quy mô 38.085 m2, tổng vốn đầu tư 11 triệu USD. Thông số kỹ thuật của bơm […]

K T N hoàn thành kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao bơm chữa cháy tại nhà máy Crown Vũng Tàu

Ngày 26/10/2021, công ty K T N đã hoàn thành chạy kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao hệ thống bơm PCCC tại dự án nhà máy Crown Vũng Tàu- KCN Mỹ Xuân B1, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Cùng tham gia buổi nghiệm thu và bàn giao bơm chữa cháy […]