• CSKH: (84) 89 66 55 788 / (84) 903 730 107
  • Email us: info@ktn.com.vn
  • Working Hours: 08:00-17:30

Dịch vụ

Cam Kết Chất Lượng Tốt Nhất

Giờ Mở Cửa
Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 17:30
Địa Chỉ
91  Đường Út Trà Ôn, KDC Gia Hòa, P.Phước Long B, Tp Thủ Đức, HCM
Hỗ Trợ Khách Hàng
(84) 89 66 55 788

VẬN HÀNH & NGHIỆM THU VÀ ĐÀO TẠO

Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và được đào tạo bởi nhà sản xuất thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành máy bơm an toàn và hiệu quả cao trong công việc nghiệm thu. Công nghệ kỹ thuật luôn được cập nhật nhanh chóng và việc huấn luyện chuyên môn luôn giữ vai trò thiết yếu.

Xem Chi Tiết

PHỤ TÙNG THAY THẾ

Các phụ tùng thay thế chính hãng là điều cơ bản mà KTN cam kết với khách hàng của chúng tôi. Các phụ tùng được cung cấp chính hãng bởi nhà sản xuất thiết bị luôn luôn phù hợp với các chi tiết kỹ thuật của máy móc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ nguồn gốc.

Xem Chi Tiết

BẢO TRÌ & BẢO DƯỠNG

Dịch vụ bảo trì & bảo dưỡng của KTN đã và đang đem hết khả năng của mình nhằm thúc đẩy và phát huy các chính sách hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì và bảo dưỡng định kỳ với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Xem Chi Tiết

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

Những kỹ sư làm dịch vụ của chúng tôi được đào tạo đạt đến một trình độ cao nhất để phục vụ trong lĩnh vực Công nghiệp. Ngoài ra còn có các kỹ năng thực hiện dịch vụ, bảo trì máy quay, tủ điện điều khiển cũng như là xử lý một hệ thống hoàn chỉnh, phức tạp.

Xem Chi Tiết

YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHANH CHÓNG!