• CSKH: (84) 89 66 55 788 / (84) 903 730 107
  • Email us: info@ktn.com.vn
  • Working Hours: 08:00-17:30

PHỤ TÙNG THAY THẾ CHÍNH HÃNG

Chúng Tôi Biến Ý Tưởng Của Bạn Thành Sản Phẩm

Giờ Mở Cửa
Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 17:30
Địa Chỉ
91  Đường Út Trà Ôn, KDC Gia Hòa, P.Phước Long B, Tp Thủ Đức, HCM
Hỗ Trợ Khách Hàng
(84) 89 66 55 788

Các phụ tùng thay thế chính hãng là điều cơ bản mà KTN cam kết với khách hàng của chúng tôi. Các phụ tùng thay thế chính hãng được cung cấp luôn luôn phù hợp với các chi tiết kỹ thuật của máy móc, đảm bảo tính chính xác cao và đầy đủ nguồn gốc của phụ kiện được thay thế. Điều này đảm bảo cho khách hàng nhiều lợi ích từ thiết bị chuẩn xác của chúng tôi cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Thông qua các tập đoàn cung cấp bơm, dịch vụ bảo trì cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất, điều này mang đến sự nhanh chóng hơn trong dịch vụ mà không cần đến sự hỗ trợ nào khác.

Hơn nữa, KTN luôn cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng & chất lượng tốt cho khách hàng. Khi có nhu cầu, hệ thống dịch vụ của KTN có thể liên lạc với các chuyên gia từ các nhà sản xuất hoặc có thể từ một vài sự hỗ trợ ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới.

Với phương châm làm việc này sẽ mang đến những lợi ích có giá trị khác nhau cho khách hàng với sự nhạy bén và chu đáo của dịch vụ bảo trì. Tất cả những điều đó sẽ giúp dịch vụ chăm sóc khách hàng của KTN luôn luôn kịp thời và hiệu quả.