• CSKH: (84) 89 66 55 788 / (84) 903 730 107
  • Email us: info@ktn.com.vn
  • Working Hours: 08:00-17:30

Giới thiệu công ty chúng tôi

Think Safety Think KTN

Giờ Mở Cửa
Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 17:30
Địa Chỉ
91  Đường Út Trà Ôn, KDC Gia Hòa, P.Phước Long B, Tp Thủ Đức, HCM
Hỗ Trợ Khách Hàng
(84) 89 66 55 788

Công ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển Chất Lỏng KTN bắt đầu hoạt động từ ngày 29/3/2001 với vai trò là nhà phân phối bơm và các thiết bị liên quan của Tập đoàn bơm Pentair – Hoa Kỳ, cũng như cung cấp các dịch vụ bơm. Người thành lập công ty, ông Hoàng Ngọc Khánh, thành lập KTN với mục đích tạo ra một nhà phân phối bơm hàng đầu phục vụ cho thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Dương nói chung.

GIẢI PHÁP SỐ 1 CHO THỊ TRƯỜNG BƠM CHUYÊN NGHIỆP

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh. Hoạt động để đạt được sứ mệnh ấy đã giúp chúng tôi phát triển trong nhiều năm qua ở những thị trường chúng tôi phục vụ, qua số nhân viên chúng tôi tuyển dụng, số nhà sản xuất chúng tôi liên kết và cơ sở vật chất của công ty.

KTN cung cấp sản phẩm cho các thị trường Phòng cháy chữa cháy, Công nghiệp, Thương mại, Dầu khí và Đô thị. KTN đã phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cả trong bán hàng và dịch vụ kỹ thuật cho các ứng dụng bơm ở các thị trường khác nhau.

Các nhà cung cấp bơm của chúng tôi đã cùng phát triển với KTN trong nhiều năm qua. Những sản phẩm của họ với chiến lược rõ ràng và được phân phối hiệu quả qua nỗ lực của toàn bộ nhân viên KTN. Mục tiêu của chúng tôi ở các thị trường đã gắn kết lâu dài KTN với các nhà sản xuất bơm uy tín. Điều đó giúp chúng tôi có khả năng giải quyết ứng dụng bơm của hầu hết các chất lỏng.

KTN sẵn sàng tìm giải pháp bơm hợp lý cho bất kỳ ứng dụng nào ở bất kỳ thị trường nào. Hãy để bơm và thiết bị của KTN hỗ trợ bạn trong các dự án, dịch vụ kỹ thuật hay bảo trì.

0

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI

0

CÔNG TY THÀNH LẬP

0

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

01.THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP

02.SƠ ĐỒ TỔ CHỨC