• CSKH: (84) 89 66 55 788 / (84) 903 730 107
  • Email us: info@ktn.com.vn
  • Working Hours: 08:00-17:30

Industry Leader Most Trusted Fire pumps Sump Pumps HVAC Pumps Quality & Results Committed to Best RO filtration Plumbing pump
Giờ mở cửa
Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 17:30
Địa Chỉ
91 Đường 5 Khu Dân Cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp HCM
Hỗ Trợ Khách Hàng
(84) 89 66 55 788

01.Sản Phẩm

BƠM CHỮA CHÁY NFPA-20 ĐƯỢC UL KIỂM ĐỊNH & FM CHỨNG NHẬN

KTN cung cấp đầy đủ các loại bơm cứu hỏa NFPA 20, được UL kiểm định và FM chứng nhận của Aurora và Fairbanks Nijhuis, bơm tăng áp và bù áp, hệ thống điều khiển, bồn chứa và các phụ kiện khác…

BƠM HỆ THỐNG LẠNH

KTN cung cấp các dòng sản phẩm nhiệt, thông gió và điều hòa không khí của Aurora như bơm tuần hoàn nước nóng trong hệ thống nhiệt trung tâm và các hệ thống cung cấp nước nóng…

BƠM CẤP THOÁT NƯỚC

KTN chúng tôi cung cấp các loại bơm ly tâm trục đứng và trục ngang cũng như các hệ thống bơm vận chuyển và điều áp nước với các nhãn hiệu Nocchi và Southern Cross.

LỌC RO

Với các chức năng: xử lý nước nhanh ngay tại nguồn, 5 bộ cảm biến thông minh và chuẩn xác, hệ thống cảnh báo thay lõi lọc thông minh, tính năng tự sục rữa thông minh, công nghệ Lasting Green tiết kiệm nước.

BƠM ỨNG DỤNG CHO NHÀ MÁY NƯỚC & CÔNG TRÌNH CHỐNG NGẬP

KTN cung cấp các sản phẩm bơm tuabin trục đứng Fairbanks Nijhuis ứng dụng cho nhà máy nước và công trình chống ngập.

02.Dịch Vụ Cung Cấp

VẬN HÀNH & NGHIỆM THU VÀ ĐÀO TẠO

Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao đóng vai trò quan trọng đến sự an toàn và hiệu quả công việc. Công nghệ kỹ thuật luôn được cập nhật nhanh chóng và việc huấn luyện chuyên môn luôn giữ vai trò thiết yếu.

PHỤ KIỆN THAY THẾ

Bảo hành cho các phụ kiện thay thế là điều cơ bản mà KTN cam kết với khách hàng của chúng tôi. Các phụ kiện được cung cấp luôn luôn phù hợp với các chi tiết kỹ thuật và máy móc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ nguồn gốc của phụ kiện được thay thế.

BẢO TRÌ & SỬA CHỮA

Hệ thống dịch vụ của KTN đã và đang đem hết khả năng của mình nhằm thúc đẩy và phát huy các chính sách hỗ trợ khách hàng trong việc Bảo trì và sửa chữa với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho người sử dụng và hiệu quả làm việc của sản phẩm cao nhất.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

Những kỹ sư làm dịch vụ của chúng tôi được đào tạo đạt đến một trình độ cao nhất để phục vụ trong lĩnh vực Công nghiệp. Ngoài ra còn có các kỹ năng thực hiện dịch vụ, bảo trì máy quay, tủ điện điều khiển cũng như là xử lý một hệ thống hoàn chỉnh.

Công ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển Chất Lỏng KTN Kính Chào Quý

Khách

Vị

Chúng tôi là một trong những Nhà tư vấn và cung cấp bơm chuyên nghiệp cho thị trường Đông Dương trong 04 lĩnh vực chính: Dân dụng, Công nghiệp, Thương mại và Phòng cháy chữa cháy. Để biết chi tiết hơn về KTN chúng tôi, mời bạn cùng vào xem Website của chúng tôi.

Xem Tất Cả Dịch Vụ

YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHANH CHÓNG!

04.Tin Tức

Hội thảo áp dụng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2020/BXD về an toàn cháy cho nhà, công trình và QCVN 04:2019/BXD về nhà chung cư

Ngày 06/10 tới tại Bộ Xây dựng, Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam – CDC phối hợp với Vụ Khoa học Công nghệ & Môi trường và Báo Xây dựng tổ chức Hội thảo “Áp dụng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2020/BXD về an toàn […]

KTN bàn giao máy bơm chữa cháy cho công trình Vietinbank Tower tại Hà Nội

Ngày 21/03/2017, Công ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển Chất Lỏng KTN đã hoàn tất bàn giao cho công trình Vietinbank Tower Hà Nội 12 bộ bơm chữa cháy Pentair Aurora, các bơm được thiết kế theo tiêu chuẩn NFPA20, UL chứng nhận và FM kiểm định.

KTN phối hợp với Cục Cảnh sát PCCC-CHCN ngiệm thu máy bơm chữa cháy Aurora tại GPP Cà Mau

Ngày 28/2/2017, đại diện công ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển chất lỏng KTN phối hợp với đoàn công tác Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Cứu hộ cứu nạn (PCCC-CHCN) và Cảnh sát PCCC tỉnh Cà Mau tiến hành nghiệm thu máy bơm chữa cháy Aurora tại Dự án Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau.